Chào bác sĩ! Hôm nay cháu đi ngoài khó, cháu thấy có máu đỏ tươi dính trên phân. Cháu không thấy đau rát hậu môn. Như vậy là cháu bị gì? Hiện cháu rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
chào em. Em đi tiêu phân có khuôn không? có đi tiêu phân nhỏ dẹt không? có những đợt đi tiêu phân lỏng xen kẽ táo bón không?Tình trạng của em thì nghĩ nhiều là em bị trĩ, em có thể đi khám chuyên khoa ngoại tiêu hóa để xác định nhé