Xin chào bác sĩ, Tôi ăn dưa hấu vào nửa buổi sáng là bị cồn cào. Bs cho tôi hỏi liệu tôi phải bị dạ dày k ak
Trả lời:
Chào bạn Một trong những dậu hiệu sớm nhất của viêm dạ dày là cồn cào, sôi bụng mặc dù đang ăn hoặc mới ăn xong. Bạn cần điều chỉnh chế độ ăn hợp lý: ăn đúng bữa, ăn chậm nhai kỹ, kg nên ăn quá no hoặc để quá đói Sinh hoạt điều độ và kg nén thức quá khuya Dùng thuốc đông y (nghệ trộn vs mật ong mỗi ngày) Than mến