Xin chào bác sĩ Tại sao ăn vào thì lại muốn đi cầu còn không ăn gì hết thì lại không có. Vậy hiện tượng này gọi là gì và khi bị thì ta nên làm gì để hết.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ hơn là ngay khi ăn vào là bạn muốn đi ngay lập tức hay là ăn sau 1 thời gian mới muốn đi, tình trạng phân của bạn như thế nào, bạn có đau bụng kèm theo không? để các bác sĩ tư vấn được đầy đủ hơn. Thân mến