Chào bs . Em đi nhậu về có bị ối . Nhưng bị ối liên tục nhiều lần . E ăn gì zô là xíu ói nữa uống nước cũng bị ói bao tử e có vấn đề pko bs
Trả lời:
Chào bạn, Khi nhậu về bị ói nhiều, như vậy trong thức ăn bạn ăn vào có vấn đề, gây kích thích dạ dày và gây nôn. Ngay sau đó nếu ăn vào liền cũng rất dễ gây nôn lại. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi đến khi hết buồn nôn rồi ăn hoặc uống những thức ấm, mềm, loãng dễ tiêu để tránh gây nôn lại. Nếu vẫn không đỡ, bạn nên đi khám bác sĩ để được khám xét kĩ hơn. Chúc bạn mau khỏe