Tôi rất buồn và lo lắng. Tôi đi ngoài phân sống có bọt vàng mùi chua. Tôi khám và nội sôi kết quả bình thường, siêu âm và xét nghiệm kết quả bình thường nhưng sau 4 ngày xuất hiện có nhày máu. Sau nôi sôi tôi đi ngoài phân vón cục và khô. Tôi thấy đầu phân có màu nâu nâu. Tôi xét nghiệm phân kết quả : máu ẩn phân 13ng/ml. Kst âm tính. Nấm men (+). Bác sĩ cho tôi uống trị nấm 3 tuần sau đó uống pentasa 2 tuần. Nhưng 2 ngày nay tôi đi ngoài phân sống và bọt mùi chua. Tôi rất buồn.
Trả lời:
Chào bạn. Mình đã trả lời bạn trước đó rồi thì phải. Do vi khuẩn chí đường ruột của bạn chưa ổn định đó. Bạn nên uống thêm men tiêu hóa, ăn nhiều rau xanh và trái cây bạn nhé. Có thể bổ sung 2 lọ Yakult/ ngày.