Thưa bác sĩ đơn thuốc trị viêm da đầu này của em hơn 1 triệu, liệu có thể rút bớt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo như đơn thuốc bác sỹ kê đó là những thuốc cần thiết và hợp lý. Bị da liễu rất cần vitamin. Tuy nhiên nếu bạn không đủ tài chính thì bạn nên mua 3 loại biệt dược để điều trị và bỏ 2 loại vitamin đi và thay vào đó là chế độ ăn uống. Bạn nên hạn chế sử dụng chất kích thích và làm việc căng thẳng dẫn đến mệt mỏi, ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin , bổ sung càng nhiều vitamin càng tốt. Thân mến