Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi nếu uống nhiều thuốc ngừng đi ngoài ngay thì có ảnh hưởng gì tới đường ruột ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn bị tiêu chảy không nên sử dụng thuốc cầm tiêu chảy vì sẽ làm tình trạng của bạn nặng thêm. Bạn nên bù đủ nước và điện giải bằng dung dịch Oresol, có thẻ uống thêm các lọa men vi sinh để hỗ trợ đường tiêu hóa bạn nhé.