Xin chào bác sĩ, em là nữ 20 tuổi Cả tuần rồi em liên tục có những cơn đau ở dạ dày đi kèm với triệu chứng buồn nôn, nhiệt độ cơ thể có tăng nhẹ nhưng không sốt. Em có đến phòng khám và uống thuốc nhưng ko thuyên giảm là bao nhiêu. Bác sĩ có thể chuẩn đoán em đang bị bệnh gì không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, em đã đau bụng 1 tuần điều trị mà không đỡ, em nên đến bệnh viện để được nội soi dạ day, siêu âm, và điều trị đúng bệnh. Có thể em bị đau dạ dày, hoặc bệnh khác liên quan đến tiêu hoá Chúc em sức khỏe . Thân mến!