Cho cháu hỏi 3 hôm nay cháu bị đau bụng hiện tượng đi ngoài nhưng mỗi lầnđi một ít phâncó nhiều dichj nhầy ìt phân hiện cháu đang uống thuốc viêm phụ khoa của bệnh viện phụ sản t ư được 4 ngày bệnh của cháu có phải do thuốc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ edoctor. bạn bị đau bụng hiện tượng đi ngoài nhưng mỗi lần đi một ít phân có nhiều dichj nhầy ìt phân? THeo như triệu chứng của bạn thì theo mình nhiều khả năng bạn bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên đi khám để điều trị bệnh sẽ khỏi trong vòng 5 đến 7 ngày . Bạn không nên quá lo lắng bệnh. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chaò bạn.