Chao bác si. E nam nay 24t. E bi Loet da day va vi khuẩn. Gio e uống thuộc bác si đùa ra. Cam thay hơi ổn r. Va e muốn xem coi da day e the nào ngoài cách nội soi ra con cách nao k ạ. E sợ noi soi qua Thánks bác si
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Ngoài nội soi thì không có phương pháp chẩn đoán hình ảnh nào có thể khảo sát dạ dày tốt được. Triệu chứng viêm dạ dày của bạn đã đỡ thì chứng tỏ tình trạng viêm cũng đỡ. Bạn không cẩn phải nội soi lại để kiểm tra. Lúc này đã tránh tái phát bạn nên: ăn uống điều độ, ăn vào giờ nhất định trong ngày, không nên hút thuốc lá, không nên uống các chất kích thích bia rượu, tránh căng thẳng, ... Thân ái chào bạn.