Em luôn bị đau bụng muốn đi tiêu ngay sau khi uống cà phê, đi phân nhầy hoặc lỏng. Những lúc bụng đói hoặc ngay sau khi ăn cũng cảm thấy khó chịu ở bụng dưới, đầy hơi. Có vài lần đi đùn không kìm được.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là do nhu động ruột tăng và bị kích thích nhiều thì bạn không nên uống rượu bia các loại nước kích thích như cà phê , nước có ga , bạn nên xoa bóp bụng ngày từ 50 đến 100 lần theo chiều kim đồng hồ , nên ăn uống vệ sinh ăn hoa quả có nhiều tanin như ổi , chuối ương ương .... ăn nhiều cà rốt , có thể uống một đợt men tiêu hóa vi sinh khoảng 7-10 ngày . Thân mến.