Xin chào bác sĩ, gần đây mỗi lần ăn cơm hoặc sau khi đánh răng e hay bị nghẹn ở cổ, cảm giác khó thở, kiểu bị trào ngược. Đbiet là đêm hqa 4r sáng, đag ngủ thấy khó thở cực kì phải bật dậy, uống nước r ra nôn mà mãi k hết, đến tận 7r sáng ms hết, rất khó chịu và lo sợ. Có thể cho e hỏi đây là triệu trứng j và có phương án j giải quyết k ? E cám ơn bsi
Trả lời:
Có thể em có vấn đề ở đường thực quản , không thể chắc chắn được là em bị trào ngược hay có khối u hay loét thực quản , vì vậy tốt nhất em nên đi khám nội tiêu hóa để nội soi kiểm tra tìm ra nguyên nhân chính xác để có hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !