cho em hỏi bị đau bao tử mình phải làm sao ạ??? ún thuốc gì ạ.. có trị dứt đc k
Trả lời:
Chào bạn! Bạn muốn hỏi đau dạ dày? Bạn đã đi khám và điều trị chưa? Theo mình đau dạ dày là bệnh tiên lượng rất tốt, bệnh điều trị khoảng 1tuần đến 10 ngày là thiên giảm. Tuy nhiên bệnh dạ dày không điều trị dứt điểm được mà phụ thuộc nhiều lối sống, chế độ ăn uống, sinh hoạt, một số thuốc ảnh hưởng dạ dày bạn nhé. Thân ái.