Chào bác sĩ em năm nay 14 tuổi em bị đau bụng nhưng ít và có đi cầu ra phân sệt sệt và em có ói em ăn vào bao nhiu lại ói bấy nhiu em rất mệt có đi bác sĩ bác sĩ có cho em truyền dịch và cho thuốc về uống nhưng giờ em còn thấy hơi mệt chút chút và muốn nôn ói bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào em, Với tình trạng mệt, nôn ói, em nên ăn đồ dễ tiêu không dầu mỡ uống nhiều nước, tuy nhiên nếu tình trạng này không đỡ ( em không ăn hay uống được gì), thấy mệt nhiều, em cần đi đến bệnh viên để được bác sĩ khám làm xét nghiệm truyền dịch nếu cần thiết cho em. Thân mến