Xin chào bác sĩ, hai hom nay toi bi sot nhe vung bung gan ron bi phinh giong nhu bi day hoi va cam giac hoi tuc giong nhu bi soc hong vay. Xin hoi bac si truong hop cua toi bi benh gi, co phai chiu chung viem ruot thua khong. Cam on bac si.
Trả lời:
Chào bạn Theo những gì bạn mô tả chúng tôi không thể khẳng định bạn gặp tình trạng gì. Tuy nhiên, có những trường hợp viêm ruột thừa cũng đau nhè nhẹ như vậy kèm theo sốt. Tốt nhất bạn nên đi khám để các bác sĩ thăm khám trực tiếp, siêu âm ổ bụng kiểm tra xác định tình trạng của bạn và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến