Xin chào bác sĩ,cho e hỏi benh trĩ sa chừng nao hét e có đi khám roi .mà co can Kiêng ăn gi ko .và cần an gi cho mau hét vay bác si
Trả lời:
Chào em, Em đã đi khám bác sĩ chưa? Có kết luận là bệnh trĩ không? Nếu bị trĩ thì em nên chú ý về vấn đề ăn uống, ăn nhiều rau quả có chất xơ để tránh táo bón, uống nhiều nước, kiêng ăn các chất cay nóng như tiêu, ớt, tỏi, xã, giềng, gừng... không uống rượu bia và tập thể dục thể thao. Có thể em dùng rau diếp cá ăn sống hoặc xay sinh tố uống hằng ngày. Chúc em mau lành bệnh!