Xin chào bác sĩ, em dạo này hay bị chướng bụng, đầy hơi và bùn ói. Người mệt mỏi và sốt nữa. Đã đi khám xét nghiệm kêu bị viêm đường ruột. Uống thuốc 4 ngày nay vẫn bị bác sỹ ạ. Mong bác sỹ tư vấn giùm e với nhé
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu bạn mô tả là bệnh ly của dạ dày Bạn nén đi khám khoa nội tiêu hoá để có chỉ định và điều trị tốt nhé Than mến