Xin chào bác sĩ, Hiện giờ em đang bị đầy hơi, trướng bụng, cổ họng và ức nóng rát. Thường xuyên ợ chua và tức ngực, nghẹn cổ họng. Ăn cay là nóng rát cổ và ruột. Xin hỏi Bác sĩ e bị gì ạ? Và điều trị như thế nào cho hết hẳn.
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn có khả năng bạn bị trào ngược thực quản .Nguyên nhân do bệnh từ dạ dày viêm loét hang vị hoặc loét hành tá tràng .Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa ở bệnh viện chợ Rẫy hoặc khoa tiêu hóa Đại học Y để bác sỹ khám và nội soi dạ dày và điều trị cho bạn nhé. Thân mến !