Bác sỹ cho em hỏi. Dạo này em hay bị đầy hơi. Ợ hơi liên tục thi thoảng có cả ợ chua rất khó chịu. Mấy năm trước đi nội soi thi chuẩn đoán là viêm trượt niêm mạc tiền môn vị. em còn bị cả về đại tràng ngày đi ngoài 2 lần còn có hiện tượng mót rặn. Cho em xin lời khuyên về điều tri cái ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với triệu chứng của em như vậy em nên đi nội soi kiểm tra lại rồi mới có hướng điều trị tốt nhất , kèm theo đó em hãy xây dựng mình 1 chế độ ăn uống thức ăn lỏng, chia ra nhiều bữa ăn nhỏ và tập thế thao đầy đủ em nhé , hạn chế thức khuya và chất kích thích ! Thân ái chào em !