Xin chào bác sĩ , sau khi em ăn 2 lát rưỡi bánh tét chiên với một ít dưa món , chả lụa lúc 9 giờ rưỡi tối vì đói thì sáng 2 giờ bụng em bắt đầu đau quặt quại kèm ói và đi cầu chảy . Xin hỏi , Em bị gì vậy bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là bị rối loạn thức ăn gây ra rối loạn tiêu hóa , bạn nên uống oresol bù nước và điện giải , men tiêu hóa và uống B1 ngày 10 viên chia 2 lần, ăn kiêng tanh kiêng mỡ , ăn nhẹ , ăn chậm nhai kỹ . Thân mến.