Bs ơi em bị ợ hơi thường xuyên, lâu lâu ợ thì thấy như vướng vướng cổ họng, rồi tự nhiên hôm qua em lo lắng rồi tự nhiên thấy bụng đau. Cho em hỏi em bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Các triệu chứng như ợ hơi có thể nguyên nhân của đau da dày, vướng cổ họng, đau bụng là nguyên nhân của các bệnh lý khác nhau về tiêu hóa, bệnh của tai mũi họng. Theo mình bạn nên đi khám Nội tiêu hóa để bác sĩ khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm cần thiết giúp cho quá trình tư chẩn đoán bệnh vì vậy bạn không nên quá lo lắng, căng thẳng càng làm cho tình trạng bệnh nặng hơn. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.