E mới sâ 12 tuần hôm qua ạ Tất cả bt nhưng kích thước bàng quang to ạ 9mm Cho e hỏi như vậy có ảnh hưởng như nào ạ ? Liệu em có giữ đc con ko ạ 😞
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : bàng quang thai nhi ở tam cá nguyệt thứ nhất là lớn khi >15mm,có nhiều nguyên nhân gây bàng quan lớn như bất thường nhiễm sắc thể, Thiểu ối,Van niệu đạo sau trong trường hợp của bạn siêu âm có đường kính bàng quang là 9mm thì có thể theo dõi thêm, mà chưa thể kết luận điều gì, bạn có thể siêu âm kiểm tra sau 1 tháng, Thân mến!