Chào bác sĩ!! Cháu đang điều trị loét dạ dày HP!! Đây là toa thứ 2 cháu uống!! Hnay cháu uống được 4 ngày!! Mà sao 2 ngày nay cháu đi ngoài phân lỏng dù cháu chỉ đi 1 ngày 1 lần!! Hiện cháu có sử dụng thêm trà dây!! Cháu có bị sao ko ạh?
Trả lời:
chào em ! khi em dùng thuốc để điều trị Hp thường có dùng phối hợp 2 loại kháng sinh , 1 trong 2 kháng sinh đó có tác dụng phụ gây tiêu chảy , nhưng em đi 1 lần 1 ngày thì không sao đâu em , em uống thêm trà dây tốt không sao cả ,nên em cứ yên tâm điều trị . chúc em khỏe !