Chào bas Chào bác sĩ,bệnh viêm đại tràng cấp nên uống loại thuốc gì?xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Viêm đại tràng cấp cần uống kháng sinh đặc hiệu ví dụ như Biseptol , nếu đau nhiều cần uống giảm đau . Trong đợt viêm cấp cần kiêng các loại đồ ăn tanh như tôm , cua , cá trứng, kiêng những chất cay nóng, kích thích .Ăn chậm, nhai kỹ , ăn những thức ăn mềm. Tuy nhiên , bạn cần đi khám, kiểm tra tình trạng hiện tại để bác sỹ kê thuốc chứ không nên tự ý mua thuốc về uống nhé.