Xin chào bác sĩ, nam giới lâu lâu lại đau quặng bụng dưới có sao không ?
Trả lời:
Chào cháu, Câu hỏi của cháu thiếu thông tin để các bac sĩ tư vấn. Cháu vui lòng gửi lại đầy đủ thông tin (như: đau vào thời gian nào trong ngày ? đi tiểu ra sao ? đi cầu ra sao ? thời gian đau có kéo dài không ...?) và triệu chứng diễn biến hiện tại để được các Bs tư vấn tốt hơn ! Rất vui lòng chờ đợi để được tư vấn cho cháu !