Chào các cô/chú !!! Cháu 18t. Hôm qua cháu ăn hơi nhìu đồ ăn. Về nhà cháu bị nôn ra và có cảm giác ngực bị bó chặt hay nghẹt thở sau khi ăn. Ngoài ra không có triệu chứng gì khác. Trước đay cháu không mắc bất cứ bệnh án nào liên qua đen đường hô hấp
Trả lời:
Chào bạn. Khi bạn ăn nhiều quá dạ dày chứa nhiều thức ăn , căng phồng , chèn ép vào cơ hoành và cơ hoành lại chèn ép lên lồng ngực , làm cho bạn đau ngực khó thở , tốt nhất bạn nên ăn vừa phải không ăn quá nhiều nên ăn các loại thức ăn dễ tiêu hóa , khi ăn xong bạn nên nằm nghỉ ngơi 15 đến 20 phút . Thân mến.