Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 47 tuổi tự nhiên đi tiểu mà nước tiểu lại có màu đục đục giống nước trà xin hỏi bác sĩ là có phải tôi bị tiểu đường không ạ
Trả lời:
Chào bạn Nước tiểu đục có thể do những nguyên nhân như : - Viêm đường tiết niệu ( Kèm theo những triệu chứng tiểu rát , đau nhẹ hoặc buốt ) - Uống ít nước - Các bệnh lý khác như viêm gan B ( kèm mệt mỏi, sốt nhẹ về chiều ) Tốt nhất bạn nên đi khám, xét nghiệm nước tiểu để xác định chính xác nguyên nhân. Thông thường khi bị tiểu đường thì nước tiểu vẫn bình thường, chỉ có xét nghiệm sẽ thấy nồng độ Glucose trong nước tiểu cao. Thân mến