chao bac si. e moi noi soi o benh vien ve. va e da bi viem trợt phù nề. xuất huyết da day hành tá tràng sẹo ở hành tá tráng. cho e hỏi có nguy hiểm k ạ. và uống thuốc bao lâu moi hết ạ. thanks bac si
Trả lời:
Chào bạn Bạn nội soi bị xuất huyết dạ dày chỉ cần uống thuốc theo đúng phác đồ diều trị của bác sỹ là được nhé bênh này không đáng sợ đâu Thân mến