Cho em hỏi đi ngoài phân bình thường nhưng trên mặt nước có nổi váng dầu, mỡ như trong gói mì gói thì là bị bệnh gì ạ? Không phải tiêu chảy ạ. Có khi nào em bị kém hấp thu mỡ hay không hấp thu gluten không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị gan nhiễm mỡ hoặc hấp thu mỡ kém , bạn nên đi siêu âm gan và siêu âm ổ bụng , xét nghiệm phân từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.