!Xin chào bác sĩ, cháu xông trĩ độ 3 với công thức nghệ+dấp cá+ sung+ muối đun sôi . liệu có hiệu quả ko ah ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Về hiệu quả của các bài thuốc dân gian trong điều trị trĩ vẫn chưa được nghiên cứu .Nên khó có thể trả lời cho bạn là có hiệu quả hay không, tuy nhiên đây thường là bệnh lý phải can thiệp ngoại khoa, trong trường hợp búi trĩ to, xuất huyết nhiều cần phải phẫu thuật, và điều trị các yếu tố căn nguyên, có thể do bệnh lý xơ gan, hay do các tình trạng tăng áp lực trong ổ bụng. bạn nên đi khám tại các trung tâm ngoại tiêu hóa lớn để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !