bs cho hỏi bé nhà e dạo gần đây 1 ngày đi ngoài tầm 4-5 lần, chỉ 1 lần nhiều phân bình thương và 3-4 lần từng ít ít. phân lúc sệt đặc lúc sệt lỏng có phải tiêu hoá có vấn đề ko ah, dạo này bé lại bỏ ăn, bú ít. bé ăn j hay đi ra phân đó có phải bé ko hấp thu ko ah ( ví dụ ăn rau thì ra cợn rau xanh, ăn cà rốt ra hạt cà rốt nhỏ nhỏ...) mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Con em khả năng ăn không tiêu do rối loạn tiêu hóa , tốt nhất em nên đưa bé đi khám nội tiêu hóa nhi để bác sĩ thăm khám trực tiếp và kiểm tra tính chất phân như thế nào rồi sẽ có hướng xử trí tốt nhất cho em nhé ! Thân ái chào em !