Chao bac si, e di khám tổng quát thì biết mình bị khuẩn dạ dày với mật độ và toa thuốc 14ngày như trong hình. Khi về thì bac si co dặn là hết thuốc kiểm tra lại. Vậy e xin hỏi với liều lượng và mật độ vi khuẩn của e nhu vay la tái khám mìh lấy thuốc uống tiếp hay là đi kiểm tra lại còn vi khuẩn k? vì e mới đọc trên báo nói khi đi kiểm tra cần ngưng thuốc 15 ngày mới chính xác nên e sợ het thuoc di khám lại mà kiểm tra còn vi khuẩn hay ko thì ko chính xác ạh. Mong đưọc bac si giúp đỡ!
Trả lời:
Chào bạn . Bạn hãy đi tái khám, khi đó tùy theo tình trạng sức khỏe của bạn mà bác sỹ thăm khám trực tiếp sẽ hướng dẫn để có kết quả tốt nhất cho bạn . Bạn không nên chủ quan , điều trị triệt để tránh bệnh tái phát . thân mến.