Xin chào bác sĩ, toi nam gioi 26 tuoi may thang nay toi thuong cam thay dau oi vung duoi ha suong trai dao tung con nhẹ khong co cam giac ợ chua va khong co nôn khong sốt toi codinh kham oi benh vien binh dân chup XQ va sieu am bung ket quan soi than nho 2 ben toi noi soi da day va noi soi dai trang ket qua dai trang binh thuong con da day thi bi viem sung huyet hang vi mong bac sy giup e voi bay gio e co cam giac dau nhe tung con giong nhu lối zay
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn mo tả thì bạn bị viêm xung huyết hang vị, bị sỏi thận 2 bên và Bs có kê đơn cho bạn rồi chứ Hiện tại bạn đau nhẹ từng con ở dưới hạ sườn trái Cách điều trị hiện tại: - hãy uống thuốc theo đơn Bs đã kê - uống thêm thuốc giảm co thắt Buscopan10mg1 viên - uống thêm kim tiền thảo để trị sỏi thận nhé - uống nhiều nước Chúc bạn mau khỏi bệnh