Bác sĩ em tư vấn lúc trước cách đây 1 tháng em khám bệnh được bác sĩ cho đi nội sôi dạ dày thực quản kết quả thực quản bình thường em bị viêm teo niên mạc dạ dày kèm theo bị nhiễm vi khuẩn hp bác sĩ em đánh thuốc 8 tuần liên tục sau 8 tuần em tái khám lại được bác sĩ test hơi thở kết quả âm tính hp em vẫn sợ hp vẫn còn trong người vậy em nên nội sôi dạ dày thực quản lại không bác sĩ nói em 1 tháng sau mới được quyền nội sôi lại em muốn coi viêm teo niên mạc hết chưa coi thực quản em có ra sao không em mới bị tình trạng nuốc vướng em muốn kiển tra
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại thì bác sĩ chỉ định cho em nội soi 1 tháng sau là đúng rồi nhé , vì người ta thường sẽ nội soi kiểm tra lại sau khi dùng kháng sinh tiệt trừ vi khuẩn kết thúc được 1 tháng và em test hơi thở âm tính nên em có thể yên tâm 1 phần nhé , tuy nhiên nếu em còn nuốt vướng và khó chịu thì hãy đi khám lại để bác sĩ kiểm tra và có thể nội soi kiểm tra cho em thêm nhé ! Thân ái chào em !