Chào bác sĩ cháu 25 tuổi bị viêm xung huyết dạ dày cháu đang uống mật ong với nghệ có được không? Hay là uống thuốc nào khác ạ?
Trả lời:
Chào cháu Cháu bị viêm xung huyết dạ dày là chuẩn đoán của bác sỹ hay do cháu phán đoán? Nếu là viêm xung huyết dạ dày thường thì uống nghệ mật ong là đươc. Nếu cháu bị viêm xung huyết dạ dày cấp thì cháu nên đi bác sỹ chuyên khoa ở tỉnh hay trung ương để khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ , nếu bạn không có thời gian thì bạn có thể uống thêm thuốc gaviscon ngày 3 gói chia làm 3 lần trong ngày . Thân mến