Thưa bác sĩ nay cháu ăn cơm xong 15 phút tự nhiên thấy đau bụng và nôn ra nước như vậy là cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Qua mô tả có thể bạn bị rối loạn tiêu hóa do thức ăn không hợp vệ sinh, hoặc do ăn thức ăn không hợp, triệu chứng này thường sẽ tự hết , khi cơ thể loại bỏ những thức ăn không phù hợp ra khỏi cơ thể, bạn có thể uống thêm nước, nếu có các triệu chứng như đau bụng nhiều, nôn ói, tiêu chảy nhiều, mất nước thì bạn nên tới các cơ sở y tế khám và theo dõi, để điều trị kịp thời. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !