Chào bác sĩ.Lúc trước e có đi phân đen,sệt ,mót răṇ lượng phân ít ,đau quặn bụng 4 ngày liên tiếp.e uống 1 viên thuốc trị tiêu chảy của một người hàng xóm không rõ tên thuốc nhưng hết bệnh luôn.bây giờ e mới biết triệu chứng của e như vậy nghi là xuất huyết tiêu hóa,e có nên đi khám bệnh về đường tiêu hóa không,từ lúc uống thuốc tới nay cũng được vài năm rồi e không còn thấy xuất hiện bệnh gì về tiêu hóa hết.
Trả lời:
Chào bạn. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn đi tiêu phân đen sệt cách đây 4 năm. Nếu hiện tại bạn không còn tiêu phân đen sệt nữa, không có khó chịu gì ở đường tiêu hoá thì cũng không cần thiết đi khám bệnh.