Xin chào bác sĩ, Bà tôi bị đau bao tử lâu năm, vậy uống thuốc gì và điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bà bạn bị đau bao tử lâu năm vậy đã đi nội soi hay chưa, kiểm tra có sự hiện diện của vi khuẩn Helicobacter Pylori hay chưa, nội soi có gì bất thường hay không ( polyp, khối u, viêm teo..). Tùy vào kết quả mà sẽ có những chiến lược điều trị khác nhau. Bạn nên đưa bà đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa khám , nội soi dạ dày để có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.