Xin chào bác sĩ,bị ợ hơi liên tục,cảm giác vướng họng,cứng cứng họng là triệu trứng gì bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Triệu chứng ợ hơi liên tục là biểu hiện của trào ngược dạ dày thực quản, khi dịch dạ dày và hơi trào ngược lên thực quản, làm bạn cảm giác ợ hơi. Dịch dạ dày trào lên này làm cho tình trạng viêm họng kéo dài và khó lành gây nên cảm giác vướng họng, cứng họng như bạn mô tả. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !