Xin chào bác sĩ, Tôi lâu lâu hay bị đi cầu ra máu. Có khi thì máu dính trong phân, có khi thì máu chảy giọt giọt. Vậy cho hỏi là bệnh tôi có nguy hiểm ko và điều trị như thế nào ạ. Đó là bệnh gì ạ. Phải uống thuốc gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Như thông tin anh nói thì bạn đang bị trĩ nội. Bạn nên có chế độ ăn nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước để hạn chế táo bón. Ngoái ra có thể uống thuốc bổ máu như Ferrovit. Thân mến!