Thưa bác sĩ người thân của con năm nay 51 tuổi rồi giới tính là nữ đã bị tiểu đường 20 năm rùi và đã mãn kinh được 4 năm rồi có những lúc đường lên cao đã bị ăn vô tới xương nhưng nhờ đem vào bệnh viện kịp nên chưa bị tháo khớp và đường đã phá hư thận gan thì siêu vi B và còn bị nhiễm mỡ nữa tuy nhiên thời gian này nhờ uống thuốc điều đặn nên mức đường vẫn ổn định từ 110 đến 120 nhưng không hiểu sao đêm nào cũng vậy cứ từ tối cho đến 9 10h sáng hôm sau cứ bị thịt nhíu nhíu ở trong như bị con j cắn vậy thưa bác sĩ đó là hiện tượng gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết hiện tương bạn vừa nêu trên xảy ra ở vùng nào của cơ thể? Thân mến