Xin chào bác sĩ, Tối qua e có đi tái khám bác sĩ cho đơn thuốc như trong hình và bảo e nội soi dạ dày!! Sáng nay e đi nội soi kết quả như vậy!! Bác sĩ nội soi bảo e ko cần uống thuốc!! Vậy e có nên uống thuốc đó nữa ko??
Trả lời:
Chào cháu ! - Với kết quả nội soi dạ dày của cháu có tổn thương ở phần hang vị. Thực sự cháu cần có điều trị về dạ dày. - Về đơn thuốc : Chữ viết của bác sỹ kê toa không được rõ ,không đầy đủ tên thuốc ,hàm lượng thuốc ,nên không thể tư vấn cho cháu được . - Nếu không thấy yên tâm , cháu nên đến bệnh viện để được khám và tư vấn thêm nhé. Thân mến !