Xin chào bác sĩ, e là nữ năm nay 22t, e phát hiện là e bị trĩ cũng khá lâu rồi nhưng e cảm thấy không nguy hiểm vì lúc đó chỉ thấy một mẩu nhỏ ở ngoài hậu môn thôi, nhưng gần đây e thấy nó to hơn (tầm hơn đốt tay ý ạ) và thỉnh thoảng e đi nặng có máu vài giọt, cảm thấy rát mỗi lần như vậy, xin hỏi bác sỹ là tình hình hiện nay của e như thế nào và e phải làm như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám bs chuyên khoa ngoại tổng hợp để được khám kiểm tra xem mức độ trĩ của bạn như thế nào rồi sẽ có phương pháp điều trị hợp lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!