Xin chào bác sĩ, Đau bụng của em không có liên quan với chu kì kinh nguyệt , đau toàn bộ vùng bụng dưới, đau âm ỉ liên tục, có kèm theo rối loạn tiêu hóa , buồn nôn , chống mặt và lạnh.Xin hỏi vậy em bị bệnh gì thưa Bs!
Trả lời:
Chào em. Có thể có nhiều khả năng đau bụng kèm với tiêu phân lỏng trong bệnh cảnh nhiễm trùng tiêu hóa, em hãy chú ý đến tính chất phân xem có nhày nhớt hay có lẫn máu hay không, tiêu phân có màu khác thường như phân đen, hay xanh... Thân ái.