😂Xin chào bác sĩ, e hay bị đau bụng , ợ chua thì uông thuốc j ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn hay đau bụng và ợ chua là dấu hiệu của đau dạ dày Trước tien bạn cần điều chỉnh chế độ ăn: an đúng bữa, đủ chất và thức an đừng quá cứng Chia làm nhiều bữa nhỏ, kg ăn quá no nhai kỹ Kiêng an gia vị như ớt, tiêu, chua....giảm chất béo Kg uong Càef hút thuốc lá Bạn cần đi khám Bv để nội soi dạ đay và có chỉ định cụ thể nhé Than mến