Be bi viêm ruột đang uổng thuốc thi co ăn dặm dc ko thưa bác ...lúc trc chua bệnh châu cung it muôn an cư dua bột vào la ngâm miệng lại,giơ lại bi viêm ruột nữa nên châu k ăn dc xíu nào.ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trong quá trình điều trị viêm ruột khuyến khích trẻ ăn uống bạn nhé. Hiện tại không rõ cháu nhà bao nhiêu tháng tuổi? viêm ruột có những biểu hiện như thế nào? mức độ ra sao. Dù như thế nào BS khuyên bạn nên cho trẻ bú nhiều nếu cho cháu ăn thì chú ý khâu vệ sinh và lựa chọn thức phẩm phù hợp. Thân mến!