Thưa Bác Sĩ cho cháu hỏi, cháu thấy nhiều người bảo pha nước bò húc với nước lọc thì chơi thể thao sẽ k mệt và tăng thể lực, liệu có đúng k ạ
Trả lời:
Chào cháu, Bác sỹ xin được trả lời câu hỏi của cháu như sau : Nước bò húc là một loại nước tăng lực chứa nhiều đường và các hóa chất tạo mùi vị. Vì vậy cháu không nên uống nhiều nước bò húc . Khi nào chơi thể thao mệt cháu có thể uống nước chanh muối , vừa cung cấp Vitamin C , vừa cung cấp thêm muối khi cháu bị ra mồ hôi nhiều. Thân mến