Bsi cho e hoi roi loan tuan hoan nao va viem da day co phai lam cho mjnh bieng an mat ngu hay dau dau ko vay.neu nhu phai uong thuoc khoang bao lau se khoi vay bsi
Trả lời:
Chào bạn. Đúng vậy rối loạn tuần hoàn não và dạ dày thì sẽ làm cho đau đầu và biếng ăn nhé , bệnh này phải dùng thuốc ít nhất một vài tuần hoặc lâu hơn tùy tình trạng bệnh của bạn , tốt nhất bạn nên đi khám để biết mình đang ở mức độ nào sẽ có liệu thuốc phù hợp nhé. thân mến .