Xin chào bác sĩ, thưa bác sĩ , cháu năm nay 23 tuổi cháu bị nôn ra máu cháu thấy máu tươi nhưng ít , cháu hay bị nôn khan.cảm giác đau nhẹ ở trên vùng bụng.bác sỹ có thể tư vấn chi tiết và chế độ ăn uống sinh hoạt được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng của bạn BS nghĩ nhiều bị xuất huyết tiêu hóa trên do viêm loét dạ dày tá tràng, trước hết bạn phải đi khám BS ngay lập tức để nội soi dạ dày tá tràng và làm xét nghiệm vi khuẩn helicobacter pylori ngay, sau đó thì mình mới có chế độ điều trị thích hợp được. Thân chào bạn và chúc bạn mau khỏe.