Xin chào bác sĩ, Thua bác sĩ. Cho e hỏi nguoi lớn nên 50tuoi nen dung thuoc so giun bau 1 lan. Neu lau qua minh khong so giun thi co sao khong ạ
Trả lời:
Chào bạn Nên tẩy giun 6 tháng 1 lần. Tẩy giun định kỳ thì chỉ cần dùng 1 liều. Ngoài ra, cũng nên vệ sinh ăn uống như tránh ăn rau sống, tránh ăn hàng quán, vỉa hè...để đảm bảo sức khỏe chư không chỉ là liên quan đến giun sán. Tẩy giun thì có tác dụng phòng bệnh giun sán gây ra, không tẩy giun thì có thể tạo điều kiện cho giun sán phát triển thôi. Lâu quá bạn chưa tẩy giun thì bây giờ có thể sử dung 1 liều. Thân mến